Tư Vấn Và Hỗ Trợ Các Vấn Đề Vỡ Giấy Trong Quá Trình Bế

Để đưa ra một sản phẩm bao bì chất lượng, những công đoạn từ khâu thiết kế, in ấn đến khâu bồi, bế đều rất quan trọng. Đặc biệt khâu lên khuôn bế sản phẩm là khâu cuối cùng và là một trong những khâu quan trọng nhất, thường gặp phải những vấn đề trong quá trình sản xuất như vỡ giấy, nứt giấy, bong mực in, ba vớ,…

Dưới đây là hình ảnh những tình trạng phổ biến mà chúng tôi đã gặp phải trong quá trình xử lý cho khách hàng:

Nếu toàn bộ quá trình sản xuất đều chất lượng nhưng đến khâu bế gặp những lỗi không mong muốn thì sản phẩm cho dù thiết kế hay in ấn đẹp như thế nào cũng sẽ làm mất đi giá trị của sản phẩm. Hiểu được những khó khăn này, chúng tôi luôn cố gắng tìm tòi, học hỏi những giải pháp xử lý để cùng khách hàng giải quyết những vấn đề trên.

Bên cạnh đó, chúng tôi vinh dự là đại lý độc quyền của hãng CITO tại Việt Nam. CITO là một công ty có trụ sở chính tại Đức với hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm trong ngành in ấn và bao bì cho hơn 90 quốc gia trên thế giới. Chính vì thế, nhờ sự đào tạo của các chuyên viên kĩ thuật từ CITO chúng tôi hy vọng có thể đồng hành cùng quý công ty để giải quyết những khó khăn còn lại.

Xem thêm Các giải pháp xử lý giấy tại đây

Xây Dựng Hệ Thống Làm Khuôn Bế